top of page
Nội Quy

Thầy Gia mến gửi bạn đọc,

 

Tuy chỉ là lớp học cá nhân, nhưng phong cách giảng dạy và môi trường làm việc của Thầy Gia chuyên nghiệp, hiện đại,đầy đủ trang thiết bị ánh sáng,tất cả nhằm cung cấp cho học viên cơ hội học tập chất lượng cao, tương xứng uy tín và sự tín nhiệm của học viên trong nhiều năm qua.

Thầy Gia tuyển sinh không dựa theo năng lực học viên , mà dựa vào bản nội quy này để tuyển; ai có thể qua bản nội quy này, người đó có khả năng theo đuổi việc học có ý thức, có văn hoá , và do đó khả năng thành công là rất cao , vì kỉ luật tạo ra chuyên nghiệp , từ đó đến thành công.

Do đó lớp không có ngày khai giảng,không có chương trình kiểu 2-4-6 hay 3-5-7 mà cho học viên chọn giờ học thật linh động, đồng thời kèm học viên theo trình độ . Đây là cách học hoàn toàn đòi hỏi học viên chủ động, và gần gũi tiếp xúc giáo viên,không phải kiểu học đại trà tham gia vào lớp rồi ngồi chép.

 

Hiện có rất ít lớp học IELTS tại HCM có thể cung cấp loại hình lớp học này, vì nó đòi hỏi GV phải dành toàn bộ thời gian để theo sát và quản lý lớp, cũng như việc học của học viên.

 

Vì thế, để đảm bảo việc học là quyết định đúng, các bạn vui lòng tham khảo nội quy và đảm bảo bản thân có thể tuân theo.

Không Đi Trễ- Dù 1 phút.

  1. Thầy Gia tạo điều kiện rất ưu ái: bạn học được chọn ngày và giờ mà bản thân xắp xếp được để có thể vào học ,chứ không cứng nhắc như ở các lớp khác, vì lớp thầy Gia kèm từng học viên theo nhu cầu điểm số.Vì thế , bất cứ ai đi trễ so với giờ đăng kí học theo đồng hồ của lớp đều cho là đi trễ.Dù chỉ 1 phút.Đúng giờ học mỗi buổi, lớp sẽ đóng cửa và không giải quyết cho đi trễ.

  2. Chú ý : Mọi lý do HV đi trễ thầy đều không cho vào lớp và các HV phải nhắn tin thông báo cho Thầy  biết việc đi trể này để Thầy nhắc nhở đôn đốc .

Hình minh họa đi trễ 3 phút không được vào lớp. 

Không xin phép khi nghỉ học 3 lần- Cắt Khoá:

 

Nếu đi trễ hoặc có việc bận , học viên phải nhắn xin phép . Nếu học viên cố tình nghỉ học và không hề thông báo hay xin phép liên tục 3 lần hoặc theo đúng 3 ngày trong lịch học , chúng tôi sẽ cắt khoá học vĩnh viễn.

Văn Hóa Chào Hỏi*(Ứng Xử: )

 

  1. Trước thực trạng một số bạn trẻ hiện nay rất kém về kĩ năng giao tiếp, kĩ năng ứng xử, chưa có thói quen nề nếp văn hóa này, là môi trường lớp học, là thầy giáo, Thầy Gia thấy khó có  thể chấp nhận 1 học viên đến lớp không biết chào hỏi các bạn cùng học, thầy cô và mọi người khác.Lớp IELTS HOUSE quan trọng nhất là văn hóa nội bộ để tạo ra môi trường hòa nhã ,đoàn kết cùng nhau say mê học tập lao động nghiêm túc, không phải là lớp học xô bồ sao cũng được.Việc học Tiếng Anh vẫn gắn liền với các hoạt động văn hóa tinh thần khác.

  2. Thầy Gia không chấp nhận cách hành xử của một bộ phận các em như: gọi điện không bắt máy , thích thì đi học không thích thì nghỉ,hoặc đi trễ, và vào lớp không biết chào hỏi các anh chị cô chú bác ,thầy cô cùng làm việc,hoặc nghỉ học không báo lại cho thầy cô biết...

  3. Do đó Thầy Gia  không nhận dạy những học viên không biết phép tắc có văn hóa này.Nếu khi vào lớp các bạn có những biểu hiện trên, thầy Gia sẽ không ngần ngại góp ý nhắc nhở các bạn thường xuyên đến khi thực hiện mới thôi.

 

BẢO LƯU:

Quý anh chị Học viên được phép xin bảo lưu BẰNG VỚI THỜI GIAN KHOÁ HỌC. Ví dụ : Khoá học 3 tháng , thì quý anh chị được bảo lưu 1 thời gian tương đương là 3 tháng. Các anh chị phải làm đơn xin bảo lưu trước khi nghỉ mới có hiệu lực. Qua thời gian bảo lưu mà quý anh chị không đi học lại, xem như khóa học kết thúc.

Bản Quyền Hình Ảnh:

Ieltsthaygia.com toàn quyền sử dụng hình ảnh của quý học viên trong công tác quảng bá khóa học đến các học viên khác.

Lời kết:

 

Thầy Phan Hoàng Gia  hi vọng rằng việc duy trì xuyên suốt nội quy trên sẽ là giúp lớp học là điểm đến của những học viên Thật Sự Muốn Học vì Kết Quả cho Chính Mình và sẽ trưởng thành hơn ,có trách nhiệm hơn qua quá trình khép mình vào nội quy này.

 

Thầy Phan Hoàng Gia xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua website này và mong rằng lớp học sẽ là sự lựa chọn của những học viên vui vẻ, có văn hóa , nghiêm túc học tập.

 

Tags: Luyện thi cấp tốc,dạy tốt Ielts. Nội quy sẽ cập nhật thường xuyên theo tình hình mới của lớp.

Do đó các học viên muốn tham gia phải đồng ý
Apology for being late.
tin nhan xin nghi hoc
bottom of page