Luyện thi Ielts đi diện Skilled Worker ( SW) Úc , Canada hoặc du học Mỹ.

Hiện nay, ngày càng nhiều anh chị đã đi làm , có công ăn việc làm ổn định, hoặc thậm chí là chủ doanh nghiệp, gác lại công việc để đi học Ielts để mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng Anh, được chứng nhận điểm số bởi 1 trong những bài thi chuẩn hóa uy tín nhất thế giới, được chấp nhận vào học các chương trình tiếng Anh dự bị cao, hoặc là học thẳng vào đại học. Dù là lý do gì đi nữa, các anh chị đều gặp nhau tại điểm khởi đầu, đó là Đi học Ielts ở đâu và học Ielts như thế nào?


Trường hợp xin học bổng Phần Lan với 6.5 Ielts. Sinh viên Bách Khoa.

Với những người trong nghề như chúng tôi, câu chuyện học và thi Ielts cũng như lộ trình học, điểm mạnh điểm yếu của học viên Ielts Việt Nam hiện rõ mồn một. Mười hai năm giảng dạy từ chương trình thấp nhất là chương trình thiếu nhi , đến giao tiếp, Toeic, Toefl và rồi Ielts, chúng tôi hiểu được tại sao các thí sinh thất bại, trong khi những người khác thành công rất dễ dàng.
Điểm Ielts tối thiểu mà hiện nay các chương trình du học Canada , Úc hay thậm chí các chương trình không yêu cầu Ielts nhưng do các thí sinh muốn có thêm kết quả để thuyết phục lãnh sự quán về mục đích du học của mình, thường lấy là Ielts 5.0. Tuy đây là mức điểm cơ bản của Ielts, nhưng các học viên Yếu, mất căn bản ( đối tượng đông đảo và đến từ các vùng ngoại tỉnh , nơi việc dạy và học Tiếng Anh chưa đủ chuẩn hóa) thì mục tiêu này cũng rất khó. Thực tế nhiều bạn học 2 -3 khóa, 2 -3 thầy cô, trung tâm vẫn không lấy được Ielts 5.0


Một thí sinh quê ở Bình Thuận lấy Ielts 5.0 chỉ có 5 ngày học.

Nên hay không nên Tự Học Ielts ?

Việc tự học Ielts gần đây khiến mọi người hoang mang. Con số tự học được Ielts mà còn là Ielts điểm cao là rất ít, bởi nhiều lý do. Nếu căn bản vững vàng, có thời gian và siêng năng, việc tự học Ielts rất là khả thi. Không có lý do gì để trả tiền cho việc chúng ta có thể làm được, nếu thời gian không phải là yếu tố hàng đầu và tài chính là 1 gánh nặng. Bởi học Ielts không thể nói chắc là đậu hay rớt, khi một người dạy, một người học, và 1 người chấm. Chỉ có năng lực thật, đủ mức điểm Ielts cần, thì người học mới đạt được mục tiêu.

Các bạn có thể down nhiều tài liệu , nghe nhiều clips chia sẽ. Vấn đề là các bạn làm theo được bao lâu? Đó chính là sự thật.

Hãy quên các mẹo , tips và tricks nếu khả năng nghe yếu, vốn từ vựng không nhiều. Gieo trồng ít muốn gặt quả nhanh thì không có.


Hãy Nghiêm Túc với Việc Học Ielts.

Nếu bản thân quý anh chị chưa nghiêm túc với việc học : chưa thu xếp được việc làm, hoặc ngại xa, ngại khó, ngại khổ, ngại đi trễ không được vào lớp, quý anh chị Không nên đi học Tại IELTS HOUSE nhé.

- Hãy học Ielts hay tiếng Anh từ sớm, nếu các bạn đợi đến khi có lịch mới học Ielts, có thể kết quả không như mong đợi hoặc tốn tiền cũng không làm được.

Đối Tượng học Ielts của Ielts House là ai?

Chúng tôi tập trung giúp đỡ các học viên có hoàn cảnh khó khăn: đến từ các vùng miền xa xôi, trình độ thấp, hạn chế về vốn sống. Việc đào tạo như vậy tốn nhiều tâm sức, tình cảm, cho nên chúng tôi không muốn nhận những học viên không có sự am hiểu về Ielts House cũng như có quyết tâm học đầy đủ nghiêm túc.

Học Tại Ielts House là Chắc Chắn Đậu Ielts ?

Hoàn toàn Không có chuyện đó. Thậm chí tỉ lệ đậu của Ielts House cũng không cao như các trung tâm, tối đa là 75% học viên đậu mà thôi. Ví Dụ có 8 học viên cùng thi 1 ngày, thì có 5 HV cùng đậu cam kết điểm mà họ muốn. Đó là tỷ lệ cao nhất.


Kết Luận:

Ielts là kì thi chất lượng nghiêm túc chuẩn hóa quốc tế. Hãy gọi cho cô Mai 0934.999.995 để xét tư vấn có học được hay không nhé.


57 view0 comment
NEVER MISS A CHANCE- SUBSCRIBE NOW.

Kết nối với Ieltsthaygia.com

Học và tương tác trực tiếp cùng Thầy Gia. 

  • Facebook
  • Instagram