Học Ielts tại Phillipines luôn rồi vẫn đến Ielts Thầy Gia 30/50 ngày vượt cam kết Ielts 5.5.

Updated: Apr 3, 2018

Có nỗ lực và có can đảm chọn điều khác biệt mới có thể dẫn đến thành công như câu chuyện của Vân Lê. Từ lúc nói không được cho đến lúc 6.0 speaking là cả câu chuyện nỗ lực.

Vân Lê nhận thưởng do vượt cam kết Ielts 5.0 sau khi học 30/50 ngày tại Ielts Thầy Gia. Em cũng là người mở hàng cho năm 2018 khi là thí sinh đầu tiên nhận thưởng.

Vân Lê lúc mới vào học tháng 10 năm 2017


Thành công mới nhất đến từ Vân Lê- 1 học viên Ielts đến từ Long An. Bạn ấy phải mướn nhà gần Ielts Thầy Gia để học với mục tiêu 5.0 trong 50 ngày. Nhưng 30 ngày đã đạt cam kết Ielts.


Sự liều lĩnh

“Con nghĩ con cũng liều lắm mới vô đây học tại con đọc nội quy xong thấy ớn lạnh.”Cách học " Cut to the chase"

Luyện thi Ielts chưa bao giờ dễ dàng hơn với Ielts Thầy Gia.Các khoá học là khoá trọn gói, nghĩa là khi chọn mức điểm Ielts, các bạn sẽ học theo mục tiêu điểm đó - không học dông dài các khoá căn bản. Việc luyện thi Ielts này gọi là " trực tiếp vào vấn đề" - Cut to the chase. Tuy hơi ngỡ ngàng lúc đầu với các học viên, nhưng khoảng 2 tuần học ielts theo cách này, các học viên ielts sẽ nhanh chóng thực hành và tiết kiệm thời gian luyên thi ielts rất nhiều, tiết kiệm công sức đi lại. (#luyenthiielts #ielts #ieltsthaygia) , #hashtag.Học Ielts quan trọng nhất là Cảm Hứng.


“Ở Ielts Thầy Gia, mỗi học viên là 1 câu chuyện vươt khó, và chúng tôi được truyền cảm hứng mỗi ngày.”

Bạn Vân Lê thậm chí qua SINGAPORE để học Ielts nhưng rồi về VN đến học với Ielts Thầy Gia.


Muốn được cập nhật hàng ngày và truyền cảm hứng?Để cập nhật những bài viết truyền cảm hứng thế này về các câu chuyện ielts thành công, các tấm gương vượt khó, hay các bài chia sẽ về ielts, các bạn có thể đăng kí để follow ở cuối trang nhé. Đối với những bạn đang luyện thi Ielts, Thầy Gia xin chúc các bạn kiên trì- mỗi ngày một ít, mỗi ngày tiến bộ từ từ để sớm đạt điểm Ielts mong muốn.

Chúc các bạn may mắn. Ielts Thay Gia xin cảm ơn các bạn đã theo dõi tin bài.

40 view0 comment
NEVER MISS A CHANCE- SUBSCRIBE NOW.

Kết nối với Ieltsthaygia.com

Học và tương tác trực tiếp cùng Thầy Gia. 

  • Facebook
  • Instagram