Chương trình SDS CANADA là gì?

Gần đây, chương trình CES 2018 được cho là sẽ chấm dứt vào tháng 9/2018 do tiêu chuẩn 5.0 không có điểm dưới 4.5 đã quá thấp vì quá nhiều thí sinh đạt được điểm Ielts này du học Canada. Hệ quả là các bạn qua được Canada nhưng phải mất vài khóa ( 1 năm ) để học tiếng Anh ESL - việc này đòi hỏi tốn kém chi phí cho bản thân và gia đình rất nhiều. Vì thế , lời khuyên của Ieltsthaygia.com là các bạn khoan vội đi nếu tiếng Anh còn kém, mà hãy dành thời gian bên VN để trau dồi luyện thi Ielts. Dù gia đình có tài chính, các bạn cũng nên sử dụng một cách khôn ngoan vì đồng tiền do cha mẹ làm ra có thể rất khó khăn hi sinh cho mình đi học mà cha mẹ đôi khi không có thời gian để tìm hiểu kĩ về du học, thấy các bạn đòi đi cho được thì đành bấm bụng cho các bạn đi. Hãy nghĩ về cái khó của cha mẹ các bạn nhé.Bây giờ chúng ta đi sơ qua về thông tin chung của chương trình SDS . Ieltsthaygia.com đang có gói học SDS cam kết không có điểm dưới 6.0 với nhiều lợi ích.


1. Chương trình SDS là gì? Study Direct Stream vào (SDS) được kỳ vọng là chương trình sẽ đẩy nhanh quá trình xử lý cho các sinh viên full-time ghi danh tại các trường đại học và cao đẳng tại Canada. Chương trình được triển khai thí điểm tại 4 quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines. SDS có sự hỗ trợ của ngân hàng Scotiabank, giúp sinh viên sở hữu Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) để đáp ứng nhu cầu tường trình tài chính khi du học theo diện trên.


2. Yêu cầu của chương trình SDS? Sinh viên đăng ký tham gia chương trình theo SDS phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây: - Sinh viên được nhận vào học tại một chương trình học toàn thời gian tại trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu thuộc CEGEP có DLI - Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết). Có hiệu lực trong vòng hai năm trở lại đây. Trong khi đó, chương trình CES yêu cầu IELTS tối thiểu là 5.0 ( không kỹ năng nào dưới 4.5); - Mua một Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada; - Giấy tờ chứng thực đã thanh toán học phí trong 1 năm; - Khám sức khoẻ trước trước khi nộp đơn ít nhất 1 tuần.

3. Ưu điểm của việc áp dụng theo SDS: - Quy trình cấp visa nhanh gọn cho tất cả các tổ chức hội đủ điều kiện SDS; - Đơn giản hóa tối đa các giấy tờ, thủ tục liên quan tới chứng minh tài chính; - Thời gian xử lý visa nhanh hơn xuống còn 30 ngày.


Có thể thấy, chương trình SDS có yêu cầu Tiếng Anh đầu vào cao hơn so với CES và cũng đồng thời là yêu cầu đầu vào của nhiều trường cao đẳng và đại học tại Canada. Điều đó giúp các bạn dễ dàng xin được thư mời của trường; tăng tỷ lệ đạt visa, cũng như nhanh chóng thích nghi với việc học tập và cuộc sống sau khi đặt chân tới quốc gia này.


Vì thế, các bạn nên chuẩn bị Ielts 6.0 thật tốt để giúp bạn vững chân trên con đường chinh phục du học Canada, tránh việc học quá nhiều khóa Tiếng Anh bên Canada ( ESL) tốn thêm tiền không cần thiết nhé.


Tham khảo học phí ieltsthaygia.com tại Đây : https://www.ieltsthaygia.com/hoc-phi

-----------

#SDS_CANADA, #DUHOC_SDS, #LUYENTHI_IELTS_SDS_6,#IELTS_HCM

100 view0 comment
NEVER MISS A CHANCE- SUBSCRIBE NOW.

Kết nối với Ieltsthaygia.com

Học và tương tác trực tiếp cùng Thầy Gia. 

  • Facebook
  • Instagram