Ielts 7.0 học 24 buổi ??? Có thật? ( April 2018)

Đã cập nhật: Aug 20, 2019

Bạn M. Quân ( Hiện là du học sinh Canada) là người thành công tiếp theo từ khóa học luyện thi Ielts đầy chất lượng tại Ieltsthaygia.com khi tham gia khóa luyện thi Ielts cam kết 6.5 học trong 60 buổi. Vì lịch cá nhân quá bận nên bạn đã thi chỉ sau 24 buổi học và đã có kết quả vượt mong đợi.


Đóng học phí cho 60 buổi với mục tiêu :

Cam kết 6.5 và không điểm nào dưới 6.0 , nhưng kết quả là Tổng Ielts 7.0 và Không môn nào dưới 6.5!!! Nhiều bạn nghĩ học phí Cao- Mắc.


Các bạn chưa nghĩ đến Chi Phí Cơ Hội - Thời Gian tiết kiệm được và Đạt Mục Tiêu.


Cach luyen thi Ielts 7 trong thoi gian nhanh nhatBảng điểm Ielts 7.0 học trong 24/60 buổi mới nhất 3/2018 tại ieltsthaygia.com


Ở khá xa từ quận 2 , Bạn Quân vẫn chọn học tại Ieltsthaygia.com do bạn bè bên Canada giới thiệu. Vì vậy dù phải dậy sớm đi từ quận 2 lên Tân Bình để học Ielts, bạn vẫn kiên trì 24 buổi và kết quả đã không phụ lòng bạn ấy. Dự định dùng điểm Ielts cao để cộng thêm vào đơn xin thường trú nhân tại Canada, hi vọng là bạn Quân sẽ đạt mong ước của mình.


Cam kết Ielts 6.5 học 60 buổi 2018

Cam kết Ielts 6.5 học 60 buổi 2018

Thưởng như cam kết 3.000.000 cho bạn Quân
Câu chuyện luyện thi Ielts của chúng tôi luôn mang đến những kết quả ấn tượng là nhờ phương pháp đúc kết độc đáo cùng thái độ học nghiêm túc của những học viên ielts Thầy Gia. Do đó, chúng tôi tuyển học viên qua thái độ khi tư vấn , chúng tôi không tuyển học viên qua trình độ đầu vào.


Tất cả khóa học Ielts của chúng tôi không cần Kiểm tra đầu vào. Đây là điểm đặc trưng giúp các bạn phân biệt ieltsthaygia.com với tất cả lớp luyện thi Ielts trên thị trường. Cứ nói đến luyện thi Ielts không kiểm tra đầu vào là nghĩ đến lớp này.


Vậy luyện thi Ielts Thầy Gia có chất lượng, uy tín? Chúng tôi xin để các câu chuyện của chính học viên chứng minh.


Để đăng kí học luyện thi Ielts tại ieltsthaygia.com , các bạn vui lòng gọi tư vấn 0934.999.995 chị Mai. Xin cảm ơn thời gian các bạn đã dành cho ieltsthaygia.com.

#ielts7

1781 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả
NEVER MISS A CHANCE- SUBSCRIBE NOW.

Kết nối với Ieltsthaygia.com

Học và tương tác trực tiếp cùng Thầy Gia. 

  • Facebook
  • Instagram