JOINT

The

Thái độ là tất cả.

Các anh chị và các bạn học viên thân mến,

Để làm việc cùng nhau thuận lợi , hiệu quả, IELTSTHAYGIA có một số quy định bên dưới. Quý anh chị vui lòng nắm rõ, và đồng ý thì mới liên hệ với IELTSTHAYGIA để tư vấn việc học và học thử.

Thời gian của ai cũng quý báu, của IELTSTHAYGIA và của quý anh chị, vì vậy , IELSTTHAYGIA chỉ chào đón những học viên nghiêm túc, kế hoạch rõ ràng, thu xếp công việc cá nhân ổn thoả, và tìm hiểu về khoá học trước khi đăng kí học thử và học thật.

Nếu có điều gì quý vị chưa rõ, xin liên lạc messenger để được tư vấn cùng Thầy Gia.

Trân trọng cảm ơn.

Shadow on Concrete Wall
Thoả thuận về Học phí:
 1. Học phí mỗi giai đoạn buộc phải khác nhau; tuỳ vào khoá học; số giờ, mục tiêu điểm, trình độ, và còn tuỳ vào số lượng học viên và hình thức triển khai. Do đó, quý anh chị liên hệ trực tiếp để có tư vấn chính xác.

 2. Học phí sẽ KHÔNG HOÀN LẠI sau khi học viên bắt đầu việc học chính thức.

 3. Nếu GV không thể thu xếp được giờ dạy thì sẽ hoàn trả học phí những buổi còn lại cho học viên trong vòng 30 ngày.

 4. Quý HV vui lòng xắp xếp công việc để khoá học không bị gián đoạn ảnh hưởng thời gian và công việc của hai bên.

Shadow on Concrete Wall
Thoả thuận về Thời Gian học.
 1. Thời gian học ( ngày và giờ ) có thể thoả thuận giữa hai phía, nhưng không được kéo dài quá 1 tháng để chất lượng cô đọng.

 2. Mỗi buổi học không được trễ hơn 15 phút so với giờ cam kết bắt đầu và không kết thúc muộn hơn 15 phút so với giờ kết thúc.

 3. Đúng giờ thể hiện sự quan tâm và tôn trọng thời gian của người khác. Vui lòng xem lớp học ONLINE như công việc của mình. Nếu bạn không ủng hộ việc đi làm trễ, vui lòng không vào lớp trễ, nhất là lớp 1-1.

Shadow on Concrete Wall
Thoả thuận về bài tập
 1. Học viên phải làm bài tập trước hạn deadline. Nếu không có bài tập buổi học đó xem như bị trừ khỏi tổng thời gian.

 2. Học viên không được copy thông tin hoặc bài mẫu mà Không trích dẫn nguồn tài liệu của mình.

 3.  Bài tập sẽ được giao theo sức học của HV, và được tuỳ chỉnh lên xuống theo nỗ lực của HV sao cho Hv luôn có 1 chút thử thách của mỗi buổi học.

 4. Thầy Gia sẽ kèm sát và giải đáp , bảo đảm không lạc lối, mông lung vì lớp chỉ có 1-3 HV. Sự tận tâm là tốt nhất cho bạn.

 5. HV và GV phải có trách nhiệm giao tiếp nhanh chóng liên tục với nhau về những thắc mắc trong khoá học để GV hỗ trợ kịp thời.

Shadow on Concrete Wall
Thoả thuận về Vắng Mặt/ Nghỉ học.

​VẮNG KHÔNG XIN PHÉP

Nếu học viên vắng học 1 lần không xin phép trước, HV sẽ nhận cảnh báo bằng văn bản.

 1. Nếu vắng học lần thứ 2 , học viên không xin phép mà vắng mặt, buổi học đó xem như đã tính.

 2. Nếu học viên vắng học lần 3  ,xem như học viên đã kết thúc khoá học. Chúng tôi sẽ gửi mail để thông báo khoá học chấm dứt.

​VẮNG CÓ XIN PHÉP

 1. Học viên có 3 lần được OFF hợp lệ nếu có thông báo trước bằng tin nhắn cho Thầy Gia.

 2. Sau  3 lần OFF hợp lệ có thông báo, các lần OFF có báo sau sẽ không được tính và trừ vào tổng buổi. Quy định này là nhằm bảo đảm chất lượng và sự nghiêm túc của khoá học. Hãy xem khoá học là Công Việc của Bạn. Bạn đi làm thế nào thì khoá học này sẽ như vậy.

Shadow on Concrete Wall
HÀNH VI VÀ SỰ TÔN TRỌNG
 1. Sự tôn trọng:

  • Lớp học IELTSTHAYGIA được hoạt động trên nền tảng hiểu biết, tôn trọng cá tính cũng như phẩm chất cá nhân, bề ngoài, tình trạng và địa vị xã hội của mọi người. Lớp chỉ tập trung vào mục đích chất lượng dịch vụ, xứng đáng sự tin tưởng của quý vị.

 2. Cư xử:  

  • Không có ưu ái thiên vị hoặc thành kiến cá nhân. Nếu IELTSTHAYGIA không thấy phù hợp, chúng tôi sẽ không nhận ngay từ đầu qua công tác tư vấn.

 3. Huỷ lớp

  • IELTSTHAYGIA sẽ không chấp nhận bất kì sự chịu đựng nào về thái độ hành vi ,lời nói, có tính xúc phạm của học viên đối với khoá học và người dạy.Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ huỷ lớp mà không hoàn lại học phí.

  • Xin lưu ý thời gian của cả hai là quan trọng, nếu học giữa chừng mà anh chị xin bảo lưu sẽ không được chấp nhận và xem như lớp học chấm dứt.

NEVER MISS A CHANCE- SUBSCRIBE NOW.

Kết nối với Ieltsthaygia.com

Học và tương tác trực tiếp cùng Thầy Gia. 

 • Facebook
 • Instagram