Typing on Computer

ABOUT US

IELTSTHAYGIA provides an enriched Online English Course that has helped countless students get ahead. Our unparalleled online methods help participants prepare for the next step in their career and broaden their horizons. Our course offering is unmatched and created for individuals or groups of all ages and academic levels. Browse our site to learn more, and get in touch if you have any questions.

Cập nhật 20 Sep 2020

HIỆN KHOÁ HỌC IELTS 1 -1

( Academic - GENERAL)
Còn 1 giờ thứ 3-5- lúc 9h-10:30 AM ( giờ VN)
 
Các bạn đăng kí dưới cuối trang để cập nhật thông báo.
Đăng kí vào waitlist với messenger.
Fees: 6,900.000/30 CLASSES/4 SKILLS ( FULL PACKAGE )

Lưu ý trước khi cuộn xuống tiếp

Hiện nay, Ieltsthaygia Online chỉ nhận học viên cam kết chắc chắn có đi thi IELTS sau  khoá học để thu thập và quảng bá các trường hợp thành công của chương trình IELTS ONLINE này. IELTSTHAYGIA xác định sẽ dành sự nỗ lực và tâm huyết tối đa để mang đến thành công cho từng trường hợp đăng kí học, để đổi lấy sự khẳng định về chất lượng.

Vì vậy, nếu quý vị không có ý định thi IELTS sau khoá học, xin đừng đăng kí khoá học luyện thi IELTS này.

Trân trọng cảm ơn,

IELTS 7.5

IELTS 7.5

IELTS 7.0

IELTS 7.5

IELTS 6.5

Các học viên dưới đây đã cho phép Ielts Thầy Gia chia sẽ về phần hình ảnh và ý kiến của họ.Tất cả đều đang du học tại Canada hoặc Úc sau khi thành công với khóa Ielts 20 ngày cam kết 5.0 hoặc 5.5.

Cập Nhật về tình hình Covid 19 và luyện thi IELTS

 

Lớp Ielts Thầy Gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS cho hoc viên Vn, chuyên cung cấp những khóa học IELTS ONLINE đa dạng và phù hợp với năng lực tiếng Anh của từng cá nhân theo Phương pháp đặc biệt 1 kèm 1.

Từ tháng 3- 2020, trước tình hình dịch Covid 19 bùng phát, Thầy Gia cung cấp lựa chọn Online IELTS 1-1 cho các bạn có nhu cầu thật sự muốn đi du học định cư Canada hoặc Úc.

 

Qua 1 số case study đã học, đây là những đúc kết của IELTS THAY GIA

 1. Hiệu quả IELTS ONLINE Cao hơn rất nhiều so với khoá học cùng nhiều bạn khác: Tự tin khi học , hỏi và giải đáp qua INSTANT MESSAGES hoặc VIDEO CALLS mà không cần e ngại bạn cùng lớp.

 2.  Giáo Án riêng từng mục tiêu điểm ( 5.5 -6.5)

 3. Câu trả lời chi tiết, cặn kẽ và có thể được lưu lại để sau này xem lại.

 4. Không mất thời gian chép bài

 5. Học IELTS ONLINE Không phân biệt khoảng cách địa lý, không mất thời gian đi lại, kẹt xe, gửi xe mệt mỏi, năng suất học tập cao hơn.  Xem them

 6. Học IELTS online tại IELTS THAY GIA với học phí rẻ hơn , chỉ 2/10 so với học trong lớp truyền thống OFF-LINE.

 7. Sự khác biệt về chất lượng Không Nhiều. Lớp truyền thống 2 tiếng với 15 học viên, lớp Online 1-3 học viên trong 60-90 phút TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP.

 8. Bài Viết IELTS WRITING được chấm sửa kĩ lưỡng và có tương tác qua phần mềm Docs trên GOOGLE giúp học viên có thể hỏi lại mà không E ngại.

 9. Bài giao theo sức học, điều chỉnh sau mỗi ngày, nên các học viên giỏi/ siêng dễ bức phá, không bị chờ đợi học viên khác.

 10. Thích hợp cho Các bạn luyện thi IELTS Du học, đặc biệt là Canada, hiện nay đang dạy ONLINE các khoá ngôn ngữ do dịch Covid 19.

 

  Anh chị HV vui lòng liên hệ 0934.999.995 để có thêm chi tiết.

Phần Ý kiến đã được sự đồng ý cho phép của các anh chị học viên.

 
Dat cam ket Ielts 7
6_BAN_ĐAT_CAM_KẾT_IELTS_20_NGÀY_THUMPNAI
5_BAN_CES_2017_THÁNG_6
3 ban dat cam ket IELTS 20 ngay
Dat Cam ket IELTS 20 ngay
5 ban dat cam ket IELTS
Show More

Thành Luân , Toronto

Mình vừa đi nhận bảng điểm về, nguyện vọng chỉ cần 5.0, nhưng rất bất ngờ là vượt số điểm mình mong đợi, kết quả mình nhận được là 5.5

Khoá học đặc biệt 20 ngày hỗ trợ rất nhiều cho em về mặt thời gian, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mong muốn.

Em cảm ơn thầy Gia rất nhiều vì đã tận tình chỉ dẫn em trong suốt khoá học

HV IELTS THAY GIA  JANUARY 2017

Chương trình IELTS CES 20 ngày

Cũng vô tình mình mới biết đến IELTS House. Lúc đầu học thì còn bỡ ngỡ lắm tại vì lâu lắm rồi k ôn lại anh văn nhưng nhờ sự tận tình của thầy Gia mà mình tiến bộ hẳn lên. Nhớ lúc đầu làm writing sai quá trời luôn, thay vì la mắng thì thầy vẫn tận tâm chỉ ra lỗi sai và sửa cho mình rồi chỉ thêm cho mình cách để viết hay hơn. Từ từ mình cũng quen với cách học ở đây và thân với thầy hơn nữa". Tạm biệt thầy và chị Mai, con sẽ mãi nhớ đến ngôi nhà "IELTS House" này.

HV IELTS THAY GIA  October 2016

Chương trình IELTS CES 20 ngày

Minh Anh, BC

 Đăng Trường, Toronto 

Con nghĩ tuy chỉ vỏn vẹn 20 ngày học nhưng đó là 20 ngày trãi nghiệm mà con sẽ không quên. Nhớ những lúc vui nghe thầy kể chuyện rồi có cả những lúc sợ kinh hồn vì áp lực thi cử ( có thầy luôn DẶN CON PHẢI TỰ TIN MÌNH ĐÂU THÌ MÌNH SẼ ĐẬU nên con cũng đỡ phải lo).
HV IELTS THAY GIA  APRIL 2017

Chương trình IELTS CES 20 ngày

    T .Tâm, Canada

Sáng nay con vừa nhận được kết quả thi! Con không ngờ chỉ sau 20 ngày học ngắn ngủi với Thầy mà con có thể đạt được kết quả như vậy! Con thực sự rất bất ngờ! Không những đạt được kết quả như mong muốn mà khi đến với Ielts House con cũng học được rất nhiều điều hay! Con cảm ơn Thầy rất rất nhiều ah!

 

HV IELTS THAY GIA  APRIL 2017

Chương trình IELTS CES 20 ngày

Maisie Tran, UTS (Sydney)

Cảm nhận từ học viên cũ!
Bản thân tôi cảm thấy rất may mắn khi được học với Thầy Gia, một người Thầy, một người anh đã nhiệt tình chia sẻ cho tôi những điều thú vị trong cuộc sống thông qua các bài giảng, các chủ đề writing, hãy tưởng tượng 1 lớp học writing ngày nào cũng viết nhưng ngày nào các bạn dù mưa hay nắng vẫn vui vẻ đi học đều đặn, tất cả đều có lý do của nó và cái giá của việc chăm chỉ thì luôn xứng đáng.

HV IELTS THAY GIA  JULY 2017

Chương trình IELTS CES 20 ngày

Một số hình ảnh thắng giải IELTS 20 ngày

Giải nhất: Vượt điểm cam kết do chính các bạn yêu cầu trong thời gian học viên mong muốn.

Giải nhì: Đạt cam kết do chính các bạn đưa ra.

1/1

1/2
 

 Covid-19 là 1 thách thức và cũng cho chúng ta một cơ hội thay đổi. Cơ hội chỉ đến cho người luôn tiếp tục chuẩn bị, ngay cả trong khó khăn nghịch cảnh.

NEVER MISS A CHANCE- SUBSCRIBE NOW.
 • Facebook
 • Instagram
5_BAN_CES_2017_THÁNG_6